Language Language
العربية (السعودية) Basque (Spain) català (Andorra) català (Espanya) 中文 (中国) 中文 (台灣) čeština (Česká republika) Nederlands (Nederland) English (United States) suomi (Suomi) français (France) Deutsch (Deutschland) Ελληνικά (Ελλάδα) magyar (Magyarország) italiano (Italia) 日本語 (日本) 한국어 (대한민국) Norwegian Bokmål (Norway) Persian (Iran) polski (Polska) português (Brasil) português (Portugal) русский (Россия) Slovenčina (Slovenská republika) español (España) svenska (Sverige) Türkçe (Türkiye) Tiếng Việt (Việt Nam)
Dictionary Dictionary
Blogs Blogs
Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt tại Đà Nẵng

  

Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm cùng bề dày kinh nghiệm, trung tâm tiếng Hàn Hanbee đã và đang là môi trường lý tưởng cho các học viên học tiếng Hàn với nhiều cấp độ. Để nhận được tư vấn lớp học phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm nhé. Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng Hanbee Việt phù hợp cho những người học tiếng Hàn sơ cấp với giáo viên có đầu vào của giảng viên Đại Học. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như đặc biệt chú trọng cải thiện và phát huy các phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất, Hanbee tự hào là Trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Đà Nẵng với chất lượng trong phổ cập Tiếng Hàn cho bậc Tiểu học.

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây. 1 trong những bài kiểm tra đầu tiên của thầy Hà Trung khi đó, theo thầy chia sẻ hầu hết chỉ toàn là 1,2,3 điểm... nhưng vẫn giữ lại tới tận bây giờ, thậm chí còn in lên bìa vở của trung tâm tiếng Hàn của mình để tạo động lực học tập cho các bạn học viên... Đáp ứng nhu cầu của người học, Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 You Can sẽ là nơi cung cấp tri thức cho các bạn.

Các trường có đào tạo Hàn Quốc học chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của một số tổ chức thiện nguyện của Hàn Quốc (KOICA) để có nguồn giáo viên bản xứ. Chất lượng ngữ của các giáo viên này cũng chưa cao. Hiện đang có văn phòng và chương trình hoạt động tổ chức các lớp phổ cập tiếng hàn miễn phí ngắn hạn tại Trung tâm được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Lãnh Sự Quán tại sẵn sàng hợp tác đưa chương trình dạy tiếng hàn miễn phí của Trung tâm vào thực hiện một phần trong dự án. Về giáo viên Việt Nam dạy tại Trung tâm Hanbee đa số là giảng viên dạy tiếng Hàn tại ĐHKHXH&NV, số khác là giáo viên dạy tiếng Hàn tại một số Đại học có đào tạo tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Showing 1 result.
Calendar Calendar

Thursday

1

October 1, 2020
S M T W T F S
27282930 1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
Time Title Type  
There are no events on this day.
Showing 0 results.
Message Boards Message Boards
Category Categories Threads Posts  
Showing 0 results.